Dịch vụ

Liên hệ

Lý do lựa chọn chúng tôi

Lý do lựa chọn dịch vụ head hunter vietnam để săn đầu người, tìm kiêm nhân sự quản lý câp cao phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp

Lý do lựa chọn head hunter vietnam . Với sự bùng nổ của các dịch vụ săn đầu người, người tìm việc hiện có cơ hội tốt hơn để thể hiện giá trị của họ với các tổ chức hoạt động hàng đầu. Mặt khác, người sử dụng lao động dễ dàng hơn trong việc thuê nhân viên chất lượng với chi phí hợp lý.

headhunter vietnam

Lý do lựa chọn Headhunt vietnam

Cho người tìm việc

1. Các  công ty săn đầu người sẽ không tính phí người tìm việc.
Thứ nhất, các công ty săn đầu người sẽ được trả tiền bởi công ty đã đặt dịch vụ và các ứng viên thành công không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, các ứng viên sẽ nhận được những lợi ích từ quá trình đào tạo của họ để chuẩn bị cho ứng viên tất cả các khía cạnh của cuộc phỏng vấn. Ngay cả khi ứng viên không xin được việc, họ sẽ học được những bài học quý giá để nâng cao giá trị của mình trong các đợt tuyển dụng sau này.
 
2.  Một số công việc bí mật và nhà tuyển dụng chưa công bố
Trên thị trường hiện nay, không phải tất cả các vị trí tuyển dụng đều được quảng cáo và đăng tải trên Internet. Nhiều công ty, hầu hết là các tổ chức có uy tín cao, có xu hướng giữ các vị trí cần thiết của họ ngoài tầm với của công chúng. Do đó, những người tìm việc đơn thuần, nếu không có sự trợ giúp của các công ty săn đầu người sẽ bỏ lỡ cơ hội tiếp cận với những công việc hấp dẫn đó.
 
3.  Ứng viên có thể nhận được thù lao và lợi ích cao hơn
Thông thường, mức lương mà ứng viên kiếm được càng cao sẽ dẫn đến lợi nhuận cao hơn cho công ty săn đầu người. Do đó, bây giờ bạn có một cố vấn chuyên nghiệp trên tàu để giúp bạn trong quá trình đàm phán phỏng vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thị trường tuyển dụng, các công ty săn đầu người biết bao nhiêu là tốt nhất cho ứng viên trong khi vẫn giữ trong ngân sách của khách hàng. Họ sẽ trang bị cho nhân viên những thông tin chi tiết, giúp họ tự tin, từ đó tăng tỷ lệ thương lượng thành công về tiền lương.
 

Cho doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự cấp cao

Mỗi nhà quản lý nhân sự giỏi đều biết những nhiệm vụ phức tạp và bao quát mà họ phải trải qua để tìm ra người phù hợp nhất cho tổ chức của họ. Các công ty săn đầu người là mối liên hệ có thẩm quyền giữa chủ lao động và nhân viên tiềm năng nhờ vào kỹ năng phán đoán siêu việt của họ.
 
Ngay cả khi họ không được tự do như trường hợp của những người tìm việc, sử dụng dịch vụ săn đầu người từ các công ty hàng đầu như Faro Recruitment Việt Nam vẫn mang lại lợi ích to lớn cho nhà tuyển dụng. Dưới đây là một số lý do phổ biến nhất để sử dụng dịch vụ săn đầu người.
 
1. Các  công ty headhunt là những chuyên gia tuyển dụng
Sử dụng dịch vụ săn đầu người chắc chắn là phương pháp hiệu quả nhất và đơn giản nhất để tìm kiếm những nhân viên tốt nhất cho tổ chức của bạn. Bằng cách thuê những công ty săn đầu người hàng đầu như Faro Việt Nam, lãnh đạo công ty sẽ có thể tiếp cận với số lượng lớn các ứng viên chất lượng cao và chọn ra những người giỏi nhất hiện có để điền vào vị trí tuyển dụng của bạn.
 
2. Giảm sự phức tạp trong quá trình tuyển dụng
Các công ty săn đầu người biết rõ về tổ chức của bạn, ngành mà công ty bạn đang tham gia và các cách để đáp ứng nhu cầu của bạn. Sử dụng dịch vụ săn đầu người là một cách an toàn để tuyển dụng thành công.
 
Vì vậy, khi lựa chọn công ty săn đầu người để thuê, lãnh đạo công ty cần kiểm tra kỹ lưỡng về trình độ và chuyên môn. Một công ty săn đầu người có uy tín phải có thể cung cấp một số lượng lớn các ứng viên hàng đầu bằng cách sử dụng mối liên hệ của họ tại địa phương và khu vực, do đó tìm kiếm những ứng viên lý tưởng phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp bạn.
 

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ HEADHUNT VIETNAM

Lựa chọn công ty headhunter phù hợp để đáp ứng cho nhu cầu doanh nghiệp của bạn là việc làm quan trọng và cần thiết thay vì chờ đợi cơ hội may rủi. Hãy nhanh chóng chia sẻ với chúng tôi để đội ngũ headhunter sẽ nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp với bạn nhanh nhất

#heahuntvn #headhuntvietnam #headhunter #sandaunguoi